GIỚI THIỆU

Thủy Sinh Bích Phương khai trương ngày 08/03/2017 là một trong những Aquarium có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam. Xuất thân từ những người chơi thủy sinh lâu năm, Thủy Sinh Bích Phương luôn hiểu được những trăn trở và khó khăn của người chơi thủy sinh. Với mong muốn mang đến nơi mua sắm đáng tin cậy & xây dựng cộng đồng thủy sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để đưa các mặt hàng tốt nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. 

Thủy Sinh Bích Phương hiện là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng như Đèn, Phân Nền, Lọc, Vật Liệu Lọc… Chế phẩm sinh học & các phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cung cấp đầy đủ tất cả các loại cây thủy sinh, bán cạn & cá cảnh, tép cảnh. 

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các phụ kiện, Thủy Sinh Bích Phương còn cung cấp dịch vụ setup, bảo dưỡng hồ thủy sinh, bán cạn lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Hỗ trợ Ship COD toàn quốc! Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. 

"Thủy Sinh Bích Phương - Bich Phuong Aquatic  mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn."

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết về Thủy Sinh Bích Phương - Bich Phuong Aquatic vui lòng liên hệ:
Website: http://thuysinhbichphuong.com - 
http://thuysinhbichphuong.vn
Hotline: 0966.379.616 - 0903.379.616 - 070.789.7819
Fanpage: https://www.facebook.com/thuysinhbichphuong.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/thuysinhbichphuong.tphcm
Địa chỉ shop: 30 đường 4, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam  

 

 

Icon Facebook