Chính sách bảo hành - đổi, trả sản phẩm

Khách hàng của Thủy Sinh Bích Phương thân mến!

Hầu hết các sản phẩm thuỷ sinh hiện nay đều không có chế độ bảo hành hay đổi trả. Trong trường hợp không mong muốn, trong 7 ngày đầu nếu quý khách sử dụng có trục trặc gì, thì Shop sẽ hỗ trợ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân (khách hàng tự mang sản phẩm hoặc ship đến Shop), nếu sản phẩm bắt buộc phải thay linh kiện hoặc thay mới, Shop sẽ hỗ trợ tối đa 50% thiệt hại. Shop từ chối hỗ trợ trong trường hợp hàng bị rơi vỡ, sứt mẻ, cháy nổ, bị biến dạng hoặc thiếu linh kiện. Một số sản phẩm đèn và lọc có chế độ bảo hành riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được biết thông tin chi tiết. 

Do đó nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của quý khách: là kiểm tra thật kĩ hàng ở Shop, được quyền yêu cầu nhân viên chạy thử, để test sản phẩm. Hết thời gian 7 ngày kể trên, Shop xin phép không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp xảy ra! Shop xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng !!!

Điều kiện để được bảo hành:
- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại thuysinhbichphuong.com
- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong ( không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của thuysinhbichphuong.com
- Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…)
- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có)…
- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, không bị mốp,.. (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)

Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm, linh kiện sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối.

Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì Công ty có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất cho Quý khách hàng mượn tạm thiết bị thay thế (nếu có sẵn hàng cho mượn).

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi theo số 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616

 

Icon Facebook