Chính sách mua hàng

Một số chính sách khi mua hàng tại Thủy Sinh Bích Phương

Khách mua hàng tại cửa hàng: Do có một số mặt hàng được bảo hành và có một số mặt hàng không được bảo hành. Nên các sản phẩm như máy móc, thiết bị mua tại cửa hàng khách hàng có thể kiểm tra tại cửa hàng. Sau khi ra khỏi cửa hàng sẽ không được đổi trả. Thường chỉ có một số sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu mới có chính sách bảo hành. 
Khách mua hàng Online: Cũng như nội dung ở trên, đa số các mặt hàng do chính sách nhà sản xuất không có chế độ bảo hành. Nên các mặt hàng như máy móc thiết bị, trước khi giao cho khách, Shop sẽ kiểm tra kỹ trước khi lên đơn giao cho khách. Trong trường hợp khách thích mua hàng về xé tem, bóc seal (team dán niêm phong của nhà sản xuất), Shop sẽ không mở ra test mà gửi thẳng cho khách hàng bóc seal nên mọi rủi do về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm. 
Các mặt hàng shop sẽ không Ship COD: các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, cá, tép, ốc… động thực vật sống. Các mặt hàng trên shop chỉ nhận tiền chuyển khoản trước, sau đó sẽ giao hàng. 
Các mặt hàng Shop sẽ COD cho khách: Các loại máy móc thiết bị nhỏ gọn, giá trị thấp. Đơn hàng COD nhỏ hơn 2 triệu. 
Chính sách gửi hàng chành xe: 
- Nhà xe Phương Trang, Thành Bưởi sẽ thu phí vận chuyển trước do đó các khách hàng gửi chành xe này sẽ phải chuyển tiền + hàng lẫn tiền phí nhà xe cho Shop trước khi giao hàng.
- Chành xe Tô Châu, Trần Quyên, Thịnh Phát, VTSG,.. khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + tiền phí grab/ahamove ra chành xe. Phí nhà xe quý khách nhận hàng rồi thanh toán cho nhà xe sau.

Icon Facebook