Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao - nhận, lắp đặt với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại Thủy Sinh Bích Phương.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Online tại Thủy Sinh Bích Phương. 

3. CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN:

Gửi Hàng Hỏa Tốc: Đặt giao hàng trên App ( Grab; Ahamove, Nowship, .....). Giao Nội - Ngoại thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ....

Gửi Giao Hàng Tiết Kiệm: Giao hàng tận tay khách hàng. Hỗ trợ ship COD toàn quốc đối với đơn hàng dưới 1 triệu hoặc dưới 3 triệu đối với khách hàng thân thiết. Đơn hàng trên 3 triệu, khách hàng vui lòng cọc 20 % giá trị đơn hàng hoặc thanh toán hết. 

Gửi Nhà Xe, Chành Xe: Hàng được gửi thông qua nhà xe do khách hàng chọn, để thuận tiện cho khách hàng đến nhận. Khách hàng vui lòng chuyển khoản thanh toán toàn bộ đơn hàng + phí ship (nếu có). Shop sẽ liên hệ nhà xe, chành xe để gửi hàng cho quý khách.

4. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

– Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố: 2 - 24H.

– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 2- 3 ngày.

Lưu ý: Shop có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác. Shop sẽ gọi điện để trao đổi trực tiếp thời gian

dự kiến giao hàng với quý khách để nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng hoặc đối tác. 

5. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

– Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã đặt và thanh toán. Chi phí vận chuyển do bên mua thanh toán. Gía trị đơn hàng chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, tùy vào giá trị đơn hàng quý khách sẽ được hỗ trợ hoặc miễn phí ship. 

– Việc giao hàng được thực hiện mỗi ngày sau 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

– Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Shop sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách.

– Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Shop sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặckhông đồng ý với đề nghị của Shop. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách.

Thủy Sinh Bích Phương - Bich Phuong Aquatic chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Thủy Sinh Bích Phương - Bich Phuong Aquatic xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!

Icon Facebook