ZEOLITE SEACHEM - KHỬ AMONIA VÀ KIM LOẠI NẶNG

260,000 đ

Seachem Zeolite ™ là một khoáng chất tự nhiên, có độ xốp cao, liên kết với amoniac và kim loại nặng thông qua cơ chế trao đổi ion. Nó có khả năng liên kết amoniac cao nhất trong số các loại zeolit...

Mua trên shoppe

SEACHEM ZEOLITE là một khoáng chất tự nhiên, có độ xốp cao, liên kết với amoniac và kim loại nặng thông qua cơ chế trao đổi ion. Nó có khả năng liên kết amoniac cao nhất trong số các loại zeolit trên thị trường cao hơn mười lần so với một số sản phẩm và gấp đôi công suất của đối thủ cạnh tranh gần nhất. Nó sẽ không làm cạn kiệt canxi trong nước mặn và sẽ không làm tăng độ cứng chung trong nước ngọt, có cường độ ion thấp.

Hướng dẫn sử dụng:
- Để có kết quả tốt nhất, Seachem Zeolite nên được rửa sạch trước khi sử dụng và đặt để tối đa hóa dòng chảy. Nó có thể được sử dụng trong bộ lọc hộp, khoang chứa, hoặc bất kỳ khu vực lưu lượng cao nào của bộ lọc nhỏ giọt. Nên sử dụng túi lọc mịn.
- Sử dụng 250 mL Seachem Zeolite cho mỗi 200 L. Đối với bể cá nhỏ hơn, liều lượng tương đương là 5 mL trên 4 L. Lượng Seachem Zeolite này sẽ loại bỏ tối đa 0,5 mg/L amoniac (xem công thức bên dưới).
- Theo dõi nồng độ amoniac, sẽ giảm xuống 0 trong vòng 24-48 giờ. Tại thời điểm này, zeolit có thể được loại bỏ hoặc thay thế bằng than Seachem Purigen, Hypersorb, Renew. Để loại bỏ kim loại nặng, hãy bảo dưỡng và thay thế hàng tháng. Để kiểm soát amoniac lâu dài, hãy sử dụng Seachem Stability và Matrix. 

Seachem Zeolite (ml) = [10 * thể tích (L)* nồng độ NH3 (ppm)]/4

Lưu ý: 
- Sau khi Seachem Zeolite cạn kiệt có thể sử dủng nó làm giá thể cho vi sinh vì độ xốp của nó thích hợp chứa vi sinh như Matrix.
- Sản phẩm do shop phân phối là sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả của bộ công an. 

 

Icon Facebook