VAN KHÓA MỞ THAY NƯỚC NHANH

180,000 đ

Thiết kế van ba ngả, dễ dàng thay nước, thay đổi phương pháp thay nước truyền thống. Ống thay nước có thể dẫn nước trực tiếp vào đường cống hoặc dùng để tưới hoa. Sản phẩm không chỉ...

Mua trên shoppe

VAN KHÓA THAY NƯỚC NHANH
VAN KHÓA MỞ THAY NƯỚC NHANH

VAN KHÓA THAY NƯỚC NHANH là van khóa nối được làm từ nhựa ABS, giúp cho việc tháo rời và kết nối lại ống nước một cách nhanh chóng và dễ dàng khi cần vệ sinh lọc, thay nước trong các lọc thùng khác nhau. 
Thiết kế van ba ngả, dễ dàng thay nước, thay đổi phương pháp thay nước truyền thống. Ống thay nước có thể dẫn nước trực tiếp vào đường cống hoặc dùng để tưới hoa. Sản phẩm không chỉ để thay nước mà còn có thể thêm nước. Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, tuổi thọ lâu dài.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu : nhựa ABS

- Kích thước : 11 x 8cm

- Phi ống : 16mm

Hướng dẫn sử dụng:

- Cắt đường ống ra của lọc thùng và nối đường ống đã cắt với hai đầu của thiết bị thay nước. Một đầu có van được nối với ống thoát nước, có thể kết nối với ống thoát sàn

- Bắt đầu tiến hành thay nước. Sau khi thay nước có thể nối ống thoát nước với vòi và sử dụng trực tiếp để thêm nước

- Có thể đóng hoặc không đóng lọc thùng trong quá trình thay nước. Đóng lọc thùng và đóng van xả nước trên lọc thùng có thể thấy được sự thay đổi lượng nước và chính xác mà không cần giám sát.

Icon Facebook