TRẦU LÙN TROPICA - CÂY THUỶ SINH

50,000 đ

Mua trên shoppe

TRẦU LÙN TROPICA | ECHINODORUS GRISEBACHII 'TROPICA' có nguồn gốc từ Nam Mỹ với các phiến là xòe xếp tầng xoay vòng. Màu sắc xanh mát mắt. Là loại cây dễ trồng dùng điểm bố cục cho hồ cá thủy sinh.
Trầu lùn TROPICA có nhu cầu hút dưỡng cao nên phù hợp với các bể thủy sinh dư dưỡng giúp cân bằng dinh dưỡng, hạn chế rêu hại. Đối với hồ ít dưỡng cây vẫn xanh đẹp bình thường nhưng các tán lá chậm phát triển, cây nhỏ xinh xắn.
Trong điều kiện bể cá, Echinodorus grisebachii 'Tropica' chỉ cao từ 5 đến 10 cm, và với hình dạng chiếc lá, nó giống với Samolus valerandi, do đó, nó có tên tầm thường là "cây kiếm Samolus". Những chiếc lá dưới nước thô, có màu xanh lá cây từ trung bình đến đậm, hơi gồ ghề và hình trứng hẹp. Chúng được làm tròn về phía cuối, với một đầu nhọn. Cây phát triển một hình hoa thị nhỏ gọn, lan rộng của nhiều lá theo thời gian.
Giống 'Tropica' không chỉ thấp hơn nhiều so với các dạng Echinodorus grisebachii khác như 'Parviflorus' và 'Amazonicus' mà còn phát triển chậm hơn nhiều. Nó cũng cần nhiều ánh sáng hơn những thứ này. Để cây phát triển khỏe mạnh, việc cung cấp chất dinh dưỡng tốt thông qua giá thể và bổ sung CO 2 là điều nên làm. Nhiệt độ thuận lợi là khoảng 22-28 ° C. 

Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Châu Âu. 
- Tên khoa học: Echinodorus grisebachii 'Tropica'. 
- Quy cách: 1 chậu 1 cây như hình. 
- Màu sắc: Màu xanh tươi.  
- gH, kH:  ít ảnh hưởng.
- pH trị: 5 – 7. 
- CO2: Không cần thiết. Nếu có càng tốt. 
- Ánh sáng: Trung bình đến mạnh. 
- Thích hợp trồng: Trung cảnh. 
- Sinh trưởng: Chậm. 

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc:
- Trồng xuống phân nền hoặc nền, sỏi cát đều được. Đối với nền trơ không dưỡng chỉ cần mua thêm phân nhét dạng viên vùi xuống gốc cây hoặc châm thêm dinh dưỡng phân nước. 
- Cây trông đẹp nhất khi là một cây đơn độc. 
- Thích hợp với vị trí trung cảnh. 

Icon Facebook