TRÂN CHÂU CUBA

40,000 đ

Trân châu Cuba loài cây tiền cảnh lý tưởng mà mọi người nên chọn nhé! Phiến lá mini rất đẹp, bò sát nền. Đặc biệt dán đá/ lũa rũ xuống đpẹ lắm luôn.

Mua trên shoppe

TRÂN CHÂU CUBA - CỎ NỀN loài cây thảm nền có lá nhỏ nhất là ứng viên số một cho vị trí thảm nền tiền cảnh. Những chiếc lá nhỏ tí xíu màu xanh nhạt sẽ khiến thảm nền của bạn trông mịn màng và mướt hơn. Một thảm nền bằng trân châu Cu Ba là nơi trú ngụ và cung cấp thức ăn lý tưởng cho những đàn cá, tép mới nở.
Tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ

Tên khoa học Hemianthus Callitrichoides
Độ khó Trung bình
Ánh sáng Mạnh
Vị trí phân bố Trung và Nam Mỹ

Tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ.
Trân châu Cu Ba là loài cây thủy sinh có mức độ phát triển ở mức trung bình, điều này sẽ giúp cho thảm nền của bạn bền hơn và không cần phải cắt tỉa liên tục. Với một môi trường ánh sáng, dinh dưỡng và CO2 dồi dào, trân châu Cu Ba sẽ phát triển và quang hợp rất tốt. Một thảm trân châu ngậm đầy bong bóng khí Oxi lấp lánh là điều mà nhiều người chơi ao ước là liên tục phấn đấu để đạt được.

Lượng ánh sáng, dinh dưỡng và CO2 càng cao trân châu Cu Ba sẽ phát triển càng mạnh, tối thiểu 2w/1L nước (ánh sáng đèn huỳnh quang) là mức độ cần thiết để có thể duy trì thảm nền bò sát, không bị mọc cao. Seachem Flourish Excel sẽ giúp thúc đầy mức độ tăng trưởng của loài này. Trân châu Cu Ba có thể được trồng bán cạn nhưng cần chú ý nấm mốc tấn công nếu đất không đủ ngập nước. Khi trồng cạn cây có thể nở hoa nhỏ li ti và rất dễ quan sát thấy.
Trong một số bố cục, trân châu Cu Ba được trồng xen giữa các khe đá hoặc trên gỗ lũa để thể hiện dấu ấn của thời gian. Thông thường thì chúng hay được trồng thành thảm ở tiền cảnh, đôi khi cũng được kết hợp với các loài cây thảm khác như ngưu mao chiên để tạo sự tự nhiên. Với kích thước lá nhỏ, trân châu Cu Ba rất phù hợp với các hồ nano (bể có thể tích nhỏ).
Tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ.

Có 2 cách cắm trân châu Cu Ba, một là cắm mỗi khóm cách nhau khoảng 2,5cm, một là cắm các khóm sát nhau. Đã có một số cuộc tranh luận xem cách cắm nào an toàn hơn, trân châu phát triển đẹp hơn nhưng cuối cùng thì cả hai cách đều cho ra kết quả tốt ngang nhau.
Tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ.

thảm nền trân châu cuba

Một thảm trân châu Cu Ba trùng điệp, xanh mướt

Icon Facebook