THÙNG 100L SEACHEM MATRIX - VẬT LIỆU LỌC NƯỚC CAO CẤP (GIÁ SỈ)

Mã sp : MATRIX 100L

13,500,000 đ 24,000,000đ

SEACHEM MATRIX THẾ HỆ MỚI là một loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp cao, đường kính khoảng 10 mm, với diện tích bề mặt rất lớn (> 700 m2) dùng làm giá thể cho hệ vi sinh phát triển mạnh...

Mua trên shoppe

VẬT LIỆU LỌC CAO CẤP XỬ LÝ NƯỚC SEACHEM MATRIX là một loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp cao, đường kính khoảng 10 mm, với diện tích bề mặt rất lớn (> 700 m2) dùng làm giá thể cho hệ vi sinh phát triển mạnh mẽ, giúp khử Ammonia, Nitrit và Nitrate trong cùng một hệ thống lọc.

Seachem Matrix không phân hủy và không có hạn sử dụng nên không cần thay thế. Chỉ cần rửa sạch, phơi khô ráo là có thể tái sử dụng.

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Seachem (Mỹ).
- Quy cách đóng gói: Thùng 100L. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Vệ sinh bằng cách rửa sơ vật liệu lọc trước khi đưa vào hệ thống lọc. 
- Matrix có thể sử dụng phù hợp với toàn bộ các hệ thống lọc hiện đang có trên thị trường. Với kích thước hạt to, bạn có thể sử dụng matrix trong mọi bộ lọc mà không cần tới túi lọc. Tuy nhiên nếu lọc không có khay thì nên xài thêm túi đựng Vật liệu lọc để mỗi lần lấy ra vệ sinh dễ dàng hơn. 
- Sử dụng mỗi 250ml Matrix cho 200l nước trong bể thủy sinh và cá cảnh của bạn. Đây là khuyến cái của nhà sản xuất, tuy nhiên với kinh nghiệm Shop  khuyên bạn nên sử dụng 1000Ml Matrix cho hồ 100 Lít để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 
- Sử dụng cùng với vi sinh seachem Stability để đạt hiệu quả tốt nhất cho vật liệu lọc Matrix. 

Lưu ý: Seachem Matrix do shop phân phối là hàng chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả của Bộ Công An trên từng hộp, bao bì sản phẩm. 

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp: 
Vật liệu lọc Matrix để ngăn nào?
- Tùy vào từng bộ lọc của bạn sẽ có một cách sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên có một nguyên lý sắp xếp chung, vì là vật liệu lọc sinh học, nên vật liệu lọc sẽ xếp sau lọc thô (bông lọc thô) theo chiều nước di chuyển.
- Nếu bạn dùng lọc thùng thì vật liệu lọc Matrix sẽ ở tầng trên và tầng dưới cùng là bông lọc thô. Trường hợp sử dụng lọc phụ, vật liệu lọc Matrix đặt ở ngăn nào trong lọc chính cũng được. 
Một lít Matrix bằng bao nhiêu Gram?
Thể tích của mỗi vật thể đều có trong lượng riêng khác nhau.
- Với Matrix hạt nhỏ hay còn gọi là matrix thường 1000ML ~ 680gr.
- Với Matrix Pond hạt to hơn chuyên xài cho hồ Koi 1000ML ~ 650gr. 

 

Icon Facebook