TÉP ĐỎ LỬA - FIRE RED SHRIMP

Mã sp : FIRE RED

10,000 đ 12,000đ

Mua trên shoppe

TÉP ĐỎ LỬA - FIRE RED SHRIMP có màu sắc nổi bật khi nuôi trong hồ thủy sinh, hồ tép cảnh, đặc tính ko khác biệt nhiều so với tép đỏ, dễ sống và thích nghi môi trường mới, màu sắc đỏ đẹp, vỏ dày, râu và chân đều đỏ.
Hình dáng và màu sắc của chúng thì toàn thân đỏ đậm rất nổi bật trong hồ thủy sinh. Màu đỏ cũng là màu nổi bật với những hồ thủy sinh có màu xanh lá là chủ đạo. Nhất là những hồ thủy sinh có tán rêu xanh mướt thì tép Fire red giống như những trái ớt chín mộng trên cành, rất đẹp.

Thông tin về tép Fire Red: 
- Tên thông dụng : Tép Fire Red ( dòng đột biến của super red).
- Xuất xứ: Thái Lan, Taiwan.
- pH cho tép Fire Red: 6.2 – 8.0.
- Nhiệt độ: 14 – 30 oC. (thường thì từ 24-28 thì tốt cho tép RC nhất).
- Đời sống: 1 – 2 năm.
- Thời gian mang thai tép SRC: 30 ngày.
- Kích thước: tép Fire Red trưởng thành có kích thước từ 2 – 4 cm.

Cách chăm sóc tép: 
- Tép Rili Cam thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.

- Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.
- Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

Lưu ý: Phân biệt tép  đực và cái rất đơn giản:
>> Tép cái thường sẻ tròn và mập hơn tép đực, trên lưng của nó có vệt màu vàng như yên ngựa hoặc những con cái dưới bụng ôm trứng.
>> Tép đực thường dài và thon hơn. Bụng phẳng và nhỏ con hơn. 

Icon Facebook