TÉP CAM - ORANGE SHRIMP

6,000 đ

Mua trên shoppe

TÉP CAM - ORANGE SHRIMP là loại tép màu có màu vàng cam xinh xắn, đáng yêu. Tép vàng khá dễ nuôi và thích nghi môi trường nhanh. 

Thông tin về tép Cam: 
- Xuất xứ: Đông Nam Á.
- Đô pH tép vàng: 6.5 – 8.0 (pH lý tưởng : 7.2).
- Nhiệt độ: 22 – 28 độ C.
- Tuổi thọ: 1 – 2 năm.
- Thời gian mang thai: 30 ngày.
- Kích thước: từ 1 đến 2,5 cm.
- Thức ăn: tép vàng ăn tạp. 

Cách chăm sóc tép: 
- Tép Cam thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.

- Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.
- Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

Lưu ý: 
- Khi bạn nuôi tép vàng – yellow shrimp thì nên chú ý tới phần  lọc và phân nền. Hãy làm cái lọc chuẩn tốt và chọn phân nền có được tín nhiệm tốt của dân thủy sinh.
- Tuy nói tép vàng hơi khó nuôi hơn tép đỏ red cherry, nhưng cũng không quá khó như tép ong và những loài tép đặc biệt khác . Vì vậy một người mới tập chơi nuôi tép vẫn có thể nuôi tép vàng thoải mái.

Icon Facebook