TÂN ĐẾ TÀI HỒNG - CÂY THỦY SINH

30,000 đ

Tân Đế Tài Hồng là cây thuỷ sinh được dùng phổ biến trong hầu hết các bể thuỷ sinh. Cây lên màu đỏ tương đối dễ lên đa số các bạn mới chơi chọn Tân đế tài hồng để tạo mảng màu...

Mua trên shoppe

TÂN ĐẾ TÀI HỒNG là cây thuỷ sinh được dùng phổ biến trong hầu hết các bể thuỷ sinh. Cây lên màu đỏ tương đối dễ lên đa số các bạn mới chơi chọn Tân đế tài hồng để tạo mảng màu đỏ cho bể thuỷ sinh của mình.

Thời gian vừa qua cây còn được nhiều người chơi lựa chọn dùng để làm tán lá cho các cây bonsai vào các dịp tết nguyên đán giả phong cảnh hoa đào rất đẹp.

Đặc điểm của Tân Đế Tài Hồng:
- Tên khoa học: Ludwigia Palutris Super Red.
- Ánh sáng: Cao sẽ có mầu đỏ đẹp.
- Nhiệt độ: 18-30˚C.
- Dinh dưỡng: trung bình/cao.
- Tốc độ phát triển: Nhanh.
- Vị trí trồng: Trung và hậu cảnh.
- CO2: Co2 nhiều cây sẽ phát triển và lên mầu tốt.

Cây Tân Đế Tài Hồng là loại cây thủy sinh màu đỏ, sống khỏe, rất dễ trồng. Bạn cần cung cấp đủ ánh sáng, dinh dưỡng và CO2 để duy trì được màu đỏ của lá.

Cây tân đế tài hồng là cây thuỷ sinh dễ trồng, chỉ cẩn cắt 1 phần cây cắm xuống nền, với điều kiện dinh dưỡng, ánh sáng trung bình là cây có thể phát triển và lên màu đỏ.

Để nhân giống cây tân đế tài hồng, bạn chỉ cần ngắt một đoạn thân có chứa lá và ghim xuống đất nền, sau một thời gian sẽ ra rễ và phát triển thành một cây thủy sinh hoàn chỉnh.

 

 

 

Icon Facebook