SAM LED LIGHT SCREEN - BACKGROUND LIGHT

1,990,000 đ

Đây là sản phẩm ở nước ngoài cực kỳ thông dụng cho các aquascaping, đặc biệt trong các cuộc thi AGA, IAPLC họ đều sử dụng Light Screen của ADA để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất..

Mua trên shoppe

SAM LED LIGHT SCREEN là một dạng Background Light chuyên dùng cho bể thủy sinh, bể cá cảnh. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sản xuất theo ý tưởng này và hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn. Nhưng trong đó SAM led light Screen nổi trội hơn hẳn về chất lượng tính năng, đặc biệt có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Để dễ dàng có thể tới tay khách hàng.
Giá rẻ hơn rất nhiều với Light Screen của các hãng khác và các thương hiệu khác, nhưng mang đến trải nghiệm thú vị hơn với nhiều tính năng nổi trội

Thông số sản phẩm
-Thương hiệu:SAM
-Kích thước: Có 3 size chuẩn 60cm x 40cm; 90cm x 45cm; 120cm x 50cm
-Điện áp đầu vào: 110v – 240v
-Điện áp đầu ra: 24V
-Tấm sáng: SAMSUNG 
- Phông nền: 4 phông nền tùy ý thay đổi theo sở thích.
- Tay điều khiển từ xa: Tăng giảm cường độ ánh sáng. Với nhiều chế độ sáng mô phỏng các hiện tượng tự nhiên:Chớp, sáng lên từ từ và tắt đi từ từ.

Hướng dẫn sử dụng:
- Đặt tấm phông nền bạn thích vào tấm sáng. Sau đó treo tấm sáng lên thành hồ kính phía sau. Ghim điện và điều chỉnh độ sáng bằng tay điều khiển từ xa.
- Bạn có thể thay đổi tấm phông nền tùy ý. Chỉ cần rút tấm phông nền cũ ra và thay vào đó tấm phông nền mới là xong.

 

Đây là sản phẩm ở nước ngoài cực kỳ thông dụng cho các aquascaping, đặc biệt trong các cuộc thi AGA, IAPLC họ đều sử dụng Light Screen của ADA để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất... Tuy nhiên cũng có rất nhiều người vẫn chưa biết đến hoặc biết nhưng không sử dụng do giá khá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Nó cũng là lý do thắc mắc của rất nhiều người rằng sao coi hình trên mạng, trên internet thấy đẹp lung linh quá, mình cover bố cục y chang nhưng hồ mình khi chụp lên lại không đẹp bằng họ.

 

Icon Facebook