RAU MÁ DÙ - CÂY THỦY SINH, BÁN CẠN

30,000 đ

RAU MÁ DÙ - CÂY THỦY SINH, BÁN CẠN là một cây tiền cảnh tuyệt vời và là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Trân Châu Nhật hay Ngưu Mao Chiên.

Mua trên shoppe

RAU MÁ DÙ - CÂY THỦY SINH, BÁN CẠN 

 

 


Nhu cầu ánh sáng: Cao
Nhiệt độ: 10 - 25 độ C
Độ PH: 5.0 - 7.0
Khu vực: Nam Mỹ
Nguồn gốc: Nam Mỹ
Kích thước: Cao từ 1 - 3,5cm
Tốc độ phát triển: Chậm
Có thể trồng bán cạn: Có
 
 

Rau Má Dù là một loại cỏ rất thông dụng ở các khu vực nóng ấm ở châu Mỹ, mọc thành bụi từ các khu vực đất khô cằn đến vùng đất ngập nước. Nó rất khác loại cây H.leucocephala. Có khá nhiều loại H.Verticillata cao hơn được bán gây nhầm lẫn cho người chơi. Loại Sen dù lùn (mini) lá nước - Hydrocotyle verticillata - 迷你香菇草 - Mínǐ xiānggū cǎo - Mi Ni Hương Cô Thảo thực sự phải rất nhỏ, rất thấp và mọc thành bụi thay vì có nhiều cây cao lêu ngêu và mọc riêng rẽ.

 

Sen dù mini không quá khó để trồng trong bể nếu đủ điều kiện. Vấn đề quan trọng nhất là ánh sáng, yếu tố tiên quyết mức độ cao và dày đặc của cây. Ánh sáng càng mạnh thì cây càng lùn và càng mọc lan. Mặc dù Co2 không phải là yếu tố bắt buộc nhưng nếu có thì sẽ đem đến cho cây một sức sống và vẻ đẹp phi thường.

 

Cây mọc theo xu thế bò lan và đâm nhánh rất nhanh, chỉ cần 1 nhánh có thể mọc thành 1 thảm trong thời gian ngắn. Đây là một cây tiền cảnh tuyệt vời và là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Trân Châu Nhật hay Ngưu Mao Chiên.

 
Icon Facebook