PRODIBIO BACTERKIT Soil - VI SINH BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO ĐẤT NỀN

28,000 đ

Mua trên shoppe

PRODIBIO BACTERKIT Soil là sản phẩm đặc biệt giúp khởi tạo và hỗ trợ ổn định hệ vi sinh cho tất cả các loại lớp nền đất của hồ cá thủy sinh. Bộ gồm 1 ống chứa vi khuẩn Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil chứa Prebiotics kèm vi chất dinh dưỡng cho những vi khuẩn này.
PRODIBIO BacterKit Soil hoạt động như một "bộ dụng cụ" hỗ trợ đất trồng thủy sinh. 
Các vi khuẩn sống tự nhiên trong PRODIBIO Bacter Kit Soil được chọn lọc đặc biệt sẽ giúp khởi tạo nhanh hệ thống lọc sinh học bên trong lớp nền của hồ cá. Những vi khuẩn này cũng sẽ phân hủy phân cá, thức ăn thừa, mùn hữu cơ và các chất thải khác, sau đó chuyển hóa chúng thành các chất dinh dưỡng để cây thủy sinh có thể hấp thu. Nói cách khác thì PRODIBIO - Bacter Kit Soil sẽ biến lớp phân nền trở thành một bộ lọc sinh học mạnh mẽ cho hồ cá thủy sinh. 

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Prodibio (Pháp). 
- Quy cách: 1 hộp 30 ống. 
- Dung tích: 1ml/ống. 
- Sản phẩm chứa:
>> Vi khuẩn đất: Bao gồm một số chủng vi khuẩn sống nhằm mục đích thuộc địa hóa đất của một bể cá mới. 
>> Dinh dưỡng đất: Chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thực vật thủy sinh. BacterKit Soil sẽ thiết lập chu kỳ lọc sinh học tối ưu. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Đổ lên đến 1 cm nước trong bể, dùng 1 ống Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil. Trộn đều cho khoảng 1/2 giá thể nền trãi ở dưới và phủ 1/2 lượng nền còn lại lên trên. Sau đó có thể thêm cát đá để hoàn thành layout cho hồ cá. 
- Dùng 1 ống Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil trộn đều cho khoảng 1 kg giá thể nền, để yên trong 30 phút rồi phủ lên lớp nền cũ trong hồ cá để duy trì định kỳ. 
- Thêm đất, cây thủy sinh và đồ trang trí, sau đó thêm nước vào bể.

Lưu ý: 
- Nên sử dụng kết hợp 
1 ống Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil.
- Prodibio Bacterkit Soil dùng được cho cả hồ nước mặn và nước ngọt.
- Khuyến cáo sử dụng thêm vi sinh Prodibio BioDigest để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Icon Facebook