POWER HOUSE HARD TYPE SIZE M - VẬT LIỆU TĂNG pH CAO CẤP

790,000 đ

SP dùng làm giá thể cho vi sinh phát triển, giúp khử NH3 , NO2 , NO3 .Sử dụng trong môi trường nước cần độ PH cao, giúp làm tăng và kiểm soát độ pH.

Mua trên shoppe

POWER HOUSE HARD TYPE SIZE M là canxi silicat tinh thể wollastonite. Khi nước bắt đầu oxy hóa sản phẩm giải phóng các ion canxi, kiếm soát sự sụt giảm độ pH. Khác với canxi cacbonat liên tục tạo ra canxi, sản phẩm giải phóng ion canxi và chỉ kiểm soát mức giảm pH khi cần thiết thực hiện nó an toàn hơn không chỉ cho cá nước mặn ,… mà còn cho cá dĩa và cá rồng.

Bề mặt của vật liệu lọc rất thô khi chạm vào vật liệu lọc được thiết kế như một ma trận lỗ rỗng kích thước từ 0,1 micromet đến 1000 micomet. Cấu trúc không chỉ có bên ngoài mà còn là bên trong vật liệu lọc do đó các vi khuẩn nhỏ phát triển bên ngoài vật liệu lọc còn bên trong vi khuẩn có kích thước lớn hơn sẽ lắng xuống tạo thành một chuỗi sinh thái khắp phương tiên lọc. Diện tích bề mặt của sản phẩm tương đương 3-6 sân tenis mỗi vòng Power house có thể coi là một vũ trụ của vi khuẩn.

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Power House ( Nhật Bản). 
- Lượng dùng : từ 1 % - 4 % thể tích trong hồ.
- Kích thước : 10 x 10 mm.
- Thể tích bề mặt : 520 m2 / lít. 
- SP dùng làm giá thể cho vi sinh phát triển, giúp khử NH3 , NO2 , NO3 .Sử dụng trong môi trường nước cần độ PH cao, giúp làm tăng và kiểm soát độ pH. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Bạn có thể để nguyên hiện trạng vật liệu lọc hoặc ngâm rửa sạch vật liệu lọc trước khi cho vào khay lọc hay túi lọc. 
- Nên thường xuyên vệ sinh và thay bông lọc để lọc bớt những bụi bẩn thô để tránh gây tắt nghẽn lọc. 

 

Icon Facebook