MÁY PHUN MIUS TẠO ẨM SIÊU ÂM - ULTRASONIC HUMIDIFIER

Mã sp : TAOAMMIUS

680,000 đ

Hết hàng! Vui lòng liên hệ hotline : 0966379616

MÁY PHUN MIUS TẠO ẨM SIÊU ÂM là bộ phụ kiện máy tạo ẩm bằng hơi nước cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát... Đây là hệ thống tạo ẩm thông minh tích hợp hẹn giờ nhỏ gọn nhất hiện nay.
Thương hiệu Mius đã không còn quá xa lạ với các Anh/chị đam mê bộ môn bán cạn. Với 1 chuổi các sản phẩm phụ kiện máy phun sương, béc phun sương, form tạo hình … Nay Mius cho trình làng thêm dòng sản phẩm mới “ Máy Phun Ẩm Mius “ phục vụ cho quý Anh/Chị đam mê: Paludarium, Vivarium, Terrarium. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp các bộ bể bán cạn vừa & nhỏ, tủ dưỡng ẩm cho các loại cây Kiểng Lá….
Đối với máy phun ẩm, quý khách hàng không cần phải đi các hệ thông dây béc phun sương quá rườm rà, các bạn chỉ cần khoan 1 lỗ thoáng vừa đủ để lắp ống tạo ẩm, máy sẽ cung cấp đầy đủ hơi ẩm cho không gian hồ bán cạn của các bạn. 

Thông số kỹ thuật:
- Hãng sản xuất: MIUS. 
- Tốc độ bốc hơi: 200ML/H. 
- Nguồn điện đầu vào: 110-240V.
- Tần số định mức: 50Hz. 
- Công suất: 25W. 
- Dung tích bình chứa: 2.5L.
- Kích thước vỏ hộp: 300*140*270 MM. 
- Bộ sản phẩm thiết kế nhỏ gọn có màn hình LCD cảm ứng hiện đại và sang trọng. 
- Cài đặt hẹn giờ phun ẩm định kỳ theo thời gian mong muốn với độ chính xác cao. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Khoét 1 lỗ tròn nhỏ trên bể kính của bạn để gắn đầu ống của máy tạo ẩm vào. 
- Đặt cố định máy tạo ẩm. Sau đó đổ nước vào bình dự trữ. Ghim điện, bấm nút khởi động trên máy và tiến hành cài đặt chế độ tạo ẩm theo ý muốn.

Lưu ý: 
- Máy sẽ khuếch tán nước bằng công nghệ sóng âm, nhờ đó nước sẽ bay hơi siêu mịn tạo thành lớp khói hơi nước lơ lửng đủ tạo ẩm cho môi trường nhưng không gây ướt nước, điều này thuận lợi cho nhiều loài bò sát  hoặc cây trồng chỉ thích ẩm. 
- Một ưu điểm của máy là được trang bị Remote, giúp bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh cài đặt thông số cho máy mà không cần tới gần máy. 
- Đồng thời máy được trang bị cảm biến bảo vệ sẽ tự tắt máy khi cạn nước trong bình chứa.

Icon Facebook