LŨA XƯƠNG RỒNG TEDDY BEAR CHOLLA CACTUS

200,000 đ

Mua trên shoppe

LŨA XƯƠNG RỒNG TEDDY BEAR CHOLLA CACTUS hay còn gọi là Lũa Cholla lớn, với hình dạng rất đặc trưng: rỗng ruột ở giữa, đường kính lớn hơn so với Staghorn Cholla cùng với rất nhiều lỗ trên thân có cấu trúc hình tổ ong nên rất thoáng. Thành phần cấu tạo gồm nhiều sớ gỗ mềm, nhỏ, bện chặt vào nhau tạo nên độ cứng chắc cần thiết, nhưng lại khá nhẹ.
Lũa Cholla Teddy Bear Cactus rất thích hợp cho tép chú ẩn trong quá trình sinh sản hoặc lột vỏ. Ngoài ra còn có các công dụng như:
>> Tiết ra tanin giúp diệt khuẩn, giảm stress, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hoá cá tép.
>> Kết cấu sợi gỗ làm tăng phát triển lớp màng vi sinh (biofirm), là thức ăn yêu thích của tép, đặc biệt là tép con. Ngoài ra tép cũng có thể ăn chính các sợi gỗ này để bổ xung chất sơ. Các khúc lũa Cholla Cactus trong bể tép hoặc bể pleco bị mòn đi thấy rõ sau 6-8 tháng.

Thông số kỹ thuật:
- Chiều dài tổng: ~ 15 cm.
- Đường kính: ~ 3- 6cm. Chọn theo size phân loại.

Hướng dẫn sử dụng:
- Luộc lũa Cholla Cactus Wood với lửa nhỏ trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng. Tiến hành thả trôi trong bể, lũa sẽ tự chìm sau khoảng 1 ~ 2 ngày.
- Có thể cột rêu, ráy, dương xỉ, trầu hoặc bucep nhằm tăng độ thẩm mỹ tự nhiên trong bể.

Lưu ý: 
- Chất nước vàng còn lại tiết từ lũa Cholla tuy không thẩm mỹ, nhưng vẫn rất có lợi đối với cá tép trong bể.
Lũa Cholla Staghorn Cactus Wood được cửa hàng bảo quản và phân phối an toàn, không sử dụng hóa chất hoặc thuốc sâu bọ để bảo quản.
- Lũa sẽ chìm sau 2 ngày khi thả vào hồ. Hoặc các bạn mua thêm nút hít để cố định lũa lên kính.

 

Icon Facebook