INCHI-GOLD THỨC ĂN KHÔ CHO RÙA KIỂNG

20,000 đ

Sản phẩm này được thiết kế cẩn thận theo các đặc tính sinh học của động vật bò sát, có chứa các yếu tố protein và khoáng chất động vật.

Mua trên shoppe

THỨC ĂN RÙA NƯỚC DẠNG KHÔ là sản phẩm tiện lợi. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có ít thời gian để mua được tôm cá nhỏ về để Rùa ăn. Khiến rùa phải nhịn đói nhiều ngày. Nay bạn hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho Rùa. Không còn phải quá lo lắng nữa.
Sản phẩm này được thiết kế cẩn thận theo các đặc tính sinh học của động vật bò sát, có chứa các yếu tố protein và khoáng chất động vật. Nó có độ ngon miệng tốt, tăng cường khả năng miễn dịch và sức sống.Cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe,rùa nước và rùa bán cạn có thể ăn được.

Thành phần dinh dưỡng: Được sản xuất từ các nguyên liệu chứa protein & khoáng chất.
Hướng dẫn sử dụng:
- Để thích nghi với mồi mới, có thể mất vài ngày, xin đừng lo lắng. Cho ăn ít nhất 2-3 lần một ngày, và lấy tất cả thức ăn trong vòng 20 phút nếu rùa không ăn hết và chỉnh lượng thức ăn tương ứng cho các lần sau.
- Các hạt thức ăn khô được thiết kế khi xuống nước sẽ nổi. Nên khi sử dụng người chơi cần chú ý nên rắc thức ăn rùa nước theo số lượng nhất định. Đó là 5 10 hạt cho 1 con rùa nước. Tính lượng thức ăn vừa đủ là rùa sẽ ăn hết luôn.
- Còn khi cho quá nhiều, thức ăn sẽ rơi xuống đáy và hình thành vi khuẩn nấm trong nước. Ngoài ra khi bạn sử dụng thức ăn khô sẽ làm cho môi trường nước không bị tanh như là cho ăn tôm cá tươi.
- Shop khuyến khích nếu cho ăn tôm cá tươi phải cho ăn ngoài chuồng.
Điều kiện bảo quản:  khô ráo, thông gió, tránh ánh sáng. 

Icon Facebook