HỒNG HỒ ĐIỆP - CÂY THUỶ SINH

40,000 đ

Hồng Hồ Điệp mang màu sắc hồng ngọt dịu làm say đắm bao người. Tuy nhiên, loại cây này yêu cầu các thông số nước phải chính xác, ánh sáng cao và bổ sung CO2. Hồng Hồ Điệp sẽ trở nên đỏ...

Mua trên shoppe

 

Hồng Hồ Điệp mang màu sắc hồng ngọt dịu làm say đắm bao người. Tuy nhiên, loại cây này yêu cầu các thông số nước phải chính xác, ánh sáng cao và bổ sung CO2. Hồng Hồ Điệp sẽ trở nên đỏ đậm vô cùng ấn tượng. Đặc điểm lá cây sẽ bắt đầu chuyển màu khi được trồng dưới nước. Cây nên được trồng cách nhau đủ xa để ánh sáng có thể xuyên qua tận đáy thân cây. Ánh sáng cao có thể là yếu tố quan trọng nhất để giữ cho cây này ở điều kiện tối ưu.

Mức độ P+ tương đối cao và mức NO3 thấp. Sự phát triển nhanh nhất sẽ diễn ra trong nước mềm. Nếu nhu cầu của cây được đáp ứng, Hồng Hồ Điệp sẽ phát triển các chồi bên, nên cắt tỉa và trồng lại khi chúng đạt đủ chiều dài để không bị lu mờ bởi các cây lớn hơn khác.
Chất nền giàu dinh dưỡng cũng là một điều cần thiết để cây phát triển tốt nhất. 

 

 Đặc điểm của Hồng Hồ Điệp: 

- Nhiệt độ : 18 - 26° C

- gH, kH : Ảnh hưởng nhiều

- Thích hợp trồng: Trung cảnh, Hậu cảnh, Bể Nano

- Ánh sáng: Yêu cầu rất cao

- Co2: Yêu cầu cao

- Sinh trưởng: Trung bình

- pH: 6 - 7

Lưu ý: 
- Cây thủy sinh shop bảo hành cây đến tay khách hàng. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển, shop hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm. KHÔNG bảo hành khi cây đã trồng vào hồ cá thủy sinh. 
- Qúy khách vui lòng quay video trước khi khui hàng => kết bạn zalo 0966.379.616 để được hỗ trợ hoàn tiền sản phẩm. 

Icon Facebook