HỒ KÍCH LỌC VÁCH (Curiosity Aquarium)

Sản phẩm tích hợp thêm lọc vách phía sau rất đẹp và thẩm mỹ. Tiết kiệm chi phí mua thêm lọc gắn rời.

Mua trên shoppe

HỒ KÍNH TÍCH HỢP LỌC VÁCH (MADE IN VIETNAM) là loại kính rất được ưa chuộng nhất hiện nay, kính bền, đẹp nên được ứng dụng mạnh mẽ vào việc thiết kế và thi công hồ cá cảnh, thủy sinh, bán cạn,... Kính trắng trong suốt làm tăng thêm độ chuyên nghiệp của người chơi. Bố cục đặt trong hồ kính siêu trong cho cái nhìn thực hơn, đẹp hơn và sang trọng hơn. Sản phẩm tích hợp thêm lọc vách phía sau rất đẹp và thẩm mỹ. Tiết kiệm chi phí mua thêm lọc gắn rời. Bạn chỉ cần mua thêm máy bơm và vật liệu lọc để nuôi vi sinh. 

Sản phẩm hồ kính tích hợp lọc vách do Thủy Sinh Bích Phương phân phối, các cạnh của kính đều được mài vi tính rất tỉ mỉ, độ dày của kính tương ứng với từng kích thước hồ khác nhau. Hệ thống lọc vách được cắt mica CNC rất thẩm mỹ và bền. Phía trên là bảng giá một số kích thước chuẩn cho các bạn tiện tham khảo.

Mọi chi tiết đặt hàng các bạn vui lòng liên hệ cho Shop trước để biết tính trạng hàng còn hay hết. 

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển - phí vận chuyển nội thành Tp.HCM giao động từ 30K - 500k tùy thuộc vào kích thước của hồ và quãng đường vận chuyển,...Giá có thể thay đổi theo thời giá, vật giá. Các kích thước khác quý khách vui lòng gọi số Hotline để được báo giá cụ thể và đặt hàng nhé. 

Icon Facebook