DIỆT RÊU TL - DIỆT RÊU CẤP TỐC

150,000 đ

Mua trên shoppe

DIỆT RÊU TL là dung dịch xử lý các loại rêu hại xuất hiện trong hồ thủy sinh từ các loại như tảo nâu, rêu tóc, rêu chùm xanh, rêu chùm đen… Giúp cây trừ khử được rêu hại từ đó cây phát triển khỏe mạnh và hấp thụ dinh dưỡng 1 cách tối đa.
 Sản phẩm an toàn không gây hại đối với cá, tép, ốc. 

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Việt Nam ( A. Thành Lê). 
- Thể tích thực: 250ml. 
- Hạn dùng: 18 tháng kể từ ngày mở nắp

Hướng dẫn sử dụng : 
>> Với hồ có thể tích 100L nước: 
- Đối với trị 1 vài điểm nhỏ: Tắt lọc, hút 20ml thuốc vào bơm tiêm,  xịt trực tiếp vào vùng bị rêu hại để 20p rồi bật lại lọc. 1 Ngày làm lại 1 lần, 2-4 lần là đạt hiệu quả
- Đối với trị toàn bộ hồ : Rút nước trong hồ để lộ phần bị rêu hại pha 10ml thuốc Diệt Rêu TL với 150ml nước, lắc đều và xịt toàn bộ hồ để 5 phút và vào nước. Cách ngày làm lại 1 lần, 1-3 lần là đạt hiệu quả.( sau khi đạt 5p nên dùng nước phun lại 1 lượt để tránh cây bị xót vì quá thời gian)
- Dùng liều phòng ngừa : Làm như đối với trị toàn bộ hồ và làm 1 tuần 1 lần hoặc đổ trực tiếp 15ml /100l nước hồ, 1 tuần 1 lần.

Lưu ý: 
- không dùng quá 20ml thuốc/100l nước trong hồ. 
- Với bể rêu, trân châu ngọc trai, liễu răng cưa, dương xỉ và 1 số loại cây nhạy cảm thì pha thêm nước tỉ lệ 10ml thuốc với 5ml nước đối với cách trị 1 vài điểm nhỏ,  pha 10ml thuốc với 200ml nước đối với trị toàn bộ hồ.
- Lắc đều trước khi sử dụng.
-ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM, KHÔNG ĐƯỢC UỐNG.

 

Icon Facebook