ĐÈN LED NALA RGB CAO CẤP

Mã sp : NALA

2,350,000 đ

Mua trên shoppe

ĐÈN THỦY SINH NALA RGB là sản phẩm đèn thủy sinh cao cấp rất đáng mua trong tầm giá. Đèn LED Nala RGB sử dụng bóng LED tích hợp 3 mắt RGB trong 1, bao gồm màu đỏ, lục và lam. Bóng LED này giúp giả lập ánh sáng tự nhiên, kích thích sự phát triển của cây thủy sinh, giúp cây lên màu đẹp. 
Đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, màu xám ghi, có kèm bộ điều khiển nhỏ gọn dễ dàng dàng sử dụng. Bộ điều khiển cho phép người dùng hẹn giờ tắt/bật đồng thời điều chỉnh điều chỉnh được cường độ sáng, chất lượng ánh sáng và dải quang phổ của đèn thông qua bộ điều khiển mà không phải trung gian bất cứ app nào trên điện thoại. 

Thông số kỹ thuật:
- Hãng sản xuất: NALA. 

>> NALA E450:
- Kích thước DRC: 450x110x15mm.
- Nguồn đầu vào: 100 – 220V.
- Nguồn đầu ra: 12V.
- Công suất: 52.5W.
- Quang thông: 1852lm.
- Số lượng bóng LED: 72.
- Phù hợp bể: 45 – 55cm.

>> NALA E600:
- Kích thước DRC: 600x110x15mm.
- Nguồn đầu vào: 100 – 220V.
- Nguồn đầu ra: 12V.
- Công suất: 70W.
- Quang thông: 2470lm.
- Số lượng bóng LED: 90
- Phù hợp bể: 60-70cm.

- Đèn LED Nala RGB có kèm điều khiển từ xa. Mỗi bộ đèn bao gồm: 2 giá đỡ, 1 thân đèn, 1 bộ chuyển đổi nguồn điện, 1 phích cắm và 1 điều khiển từ xa. 
- Đèn Nala nổi trội ưu điểm của dòng đèn này là máng led nhỏ gọn, có khe tản nhiệt ngay tại máng nhôm. Và hơn thế nữa Nala thuộc dòng đèn full quang phổ, phù hợp với hầu hết các loại cây thủy sinh.
- Trên mỗi mắt led của đèn nala đều được sử dụng dạng led nhiều màu trên một mắt led. Chế độ tản sáng nhờ các tấm thủy tinh khuếch tán ánh sáng, hạn chế hiện tượng rêu hại.

Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Điều chỉnh chân gác đèn sao cho lắp vừa vào bể thủy sinh và cố định vít. Sau đó gác đèn lên thành bể.
- Bước 2: Kết nối dây nguồn của thân đèn với bộ chuyển đổi nguồn điện, lưu ý lắp đúng chiều để tránh chập điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Bước 3: Bật nguồn để bắt đầu sử dụng. Dùng điều khiển từ xa để bật/tắt, tăng/giảm cường độ sáng hoặc chỉnh màu sắc ánh sáng đèn.

Lưu ý: 
- Không nhìn trực tiếp vào bóng LED khi đèn đang hoạt động, tránh gây hại cho mắt.
- Nhiệt độ vỏ đèn sẽ lên tới 60 độ C trong khi vận hành, không chạm vào đèn khi hoạt động liên tục.
- Chỉ sử dụng nguồn điện AC 100 – 240V/50 – 60Hz.
- Đèn LED thuỷ sinh Nala RGB kèm remote chưa bao gồm tấm ghép song song, tấm ghép dọc, dây treo đèn, tấm chắn sáng, chân treo đèn. Nếu muốn sử dụng các phụ kiện này cần mua riêng. 
- Đèn được bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận hàng. 

 

Icon Facebook