ĐÈN LED FUNLUX RGB 40

Mã sp : FUNLUX RGB

1,200,000 đ

ĐÈN LED FUNLUX RGB 40 là dòng đèn thủy sinh cao cấp giá rẻ thuộc hãng Funlux chuyên sản xuất các sản phẩm đèn thủy sinh. Với công suất 40W đèn sử dụng tốt nhất cho bể 30 – 60cm.

Mua trên shoppe

ĐÈN LED FUNLUX RGB 40 là dòng đèn thủy sinh cao cấp giá rẻ thuộc hãng Funlux chuyên sản xuất các sản phẩm đèn thủy sinh. Với công suất 40W đèn sử dụng tốt nhất cho bể 30 – 60cm  và mang đến màu sắc cực kỳ tốt nhờ hệ bóng LED RGB có điều chỉnh màu qua App trên điện thoại.
Có thể nói đây là dòng đèn cực kỳ ngon và đẹp cho các bể thủy sinh mini và nano để bàn hoặc các bể thủy sinh có kích thước lớn. Với thiết kế dạng chân giá treo kèm theo giúp sản phẩm thêm sang trọng và tăng tính thẩm mỹ cho bể thủy sinh của bạn. 

Thông tin sản phẩm: 
- Hãng sản xuất: Funlux. 
- Chất liệu: Nhôm + ABS + PC. 
- Kích thước đèn: 300*150*20 mm. 
- Công suất: 40W. 
- Lumen: 2400~2600LM. 
- App kết nối: Tuya APP Bluetooth. 
- Kích thước hộp: 375*265*48mm. 
- Trọng lượng sản phẩm: 1.5kg. 

Ưu điểm của sản phẩm: 
- Sản phẩm thiết kế đẹp mắt và tinh tế, phù hợp cho các bể có kích thước nhỏ và lớn. Khung nhôm giúp đèn tản nhiệt cực tốt. Hệ bóng LED RGB 3 in 1 giúp cây và cá lên màu cực đẹp.
- APP sử dụng trực quan với nhiều tính năng điều khiển cực kỳ thông minh với nhiều hiệu ứng. Dễ dàng tùy chỉnh được kích thước qua hệ thống giá treo đèn.

Hướng dẫn sử dụng:
- Tải và cài đặt ứng dụng SMART LIFE tương ứng với hệ điều hành điện thoại, tiến hành mở đồng thời [Định vị], [Bluetooth] và quét tìm thiết bị.
- Nhấn Apply để bắt đầu thao tác với đèn. Tiến hành tắt / mở, tùy chỉnh ánh sáng theo nhu cầu.

Lưu ý: 
- Đèn hỗ trợ cả phương thức treo đèn bằng cáp treo sẽ giúp phù hợp với nhiều khu cầu của khách hàng.
- Đèn được bảo hành 6 tháng kể từ ngày nhận hàng. 

Icon Facebook