ĐÁ TIGER

Mã sp : DA TIGER

40,000 đ

Đá Tiger là loại đá dạng tổ ong có hình dạng rất giống các loại núi hiểm trở, hùng vĩ. Hầu hết đá Tiger được sử dụng setup phong cảnh hồ cá thủy sinh - bán cạn. Hồ cá của bạn sẽ trở...

Mua trên shoppe

ĐÁ TIGER là loại đá dạng tổ ong có hình dạng rất giống các loại núi hiểm trở, hùng vĩ. Hầu hết đá Tiger được sử dụng setup phong cảnh hồ cá thủy sinh - bán cạn. Hồ cá của bạn sẽ trở nên đẹp và kiêu sa hơn do đá Tiger mang lại.

Đá có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, vẻ đẹp của đá Tiger tùy thuộc vào cái nhìn riêng của mỗi người.

Đá Tiger rất dễ để sắp xếp tạo thành hình dạng khác nhau. Vì vậy nên nó luôn là sự lựa chọn tiên phong cho những người mới chơi và cả những ai muốn đem tác phẩm của mình vươn tầm thế giới.

Về hình dạng và kích cỡ của đá thì có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tạo những hình dạng mà mình ưng ý nhất theo sự khéo léo từ đôi bàn tay. Bạn có thể kết hợp trồng được hầu hết các loại cây thủy sinh - bán cạn.

Thông số kỹ thuật:
- Xuất xứ: Nhập khẩu Trung Quốc.
- Kích thước: size đá có chiều dài từ 1cm đến 50cm.
- Màu sắc: vàng nâu hoặc nâu đen tùy theo chất đất và độ tuổi của đá.

Lưu ý:
- Shop giao size ngẫu nhiên, bạn có thể chọn theo phân loại size đá. Shop sẽ cố lựa đá theo phân loại bạn đã chọn. Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch chút ít nhưng sẽ đủ số kg cho bạn hoặc có tặng thêm nếu bạn mua nhiều.
- Đá nhập về đã được shop đập, rửa sơ rồi. Đá tiger bản chất là đất sét nên sau khi khô sẽ bị bụi lại nên khi khách nhận hàng phải dùng vòi xịt rửa lại để lộ ra các vân đá rõ nét hơn trước khi setup bố cục. Nếu các anh đã setup chuyên nghiệp rồi thì setup bố cục trên tấm Fomex xong rồi mình dùng vòi xịt sạch nhé!

 

Icon Facebook