CỐT NỀN THUỶ SINH VŨ AQUA

Mã sp : VUAQUA

55,000 đ

Cốt nền giúp bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu (bao gồm cả đa lượng và vi lượng) cho cây phát triển tốt và màu sắc đẹp hơn, đặc biệt là các bể theo phong cách Hà Lan.

Mua trên shoppe

CỐT NỀN THUỶ SINH VŨ AQUA với nhiều cải tiến mới, dinh dưỡng nền được nén thành dạng thanh cứng giúp dễ dàng setup bể, tránh hiện tượng xì nền, gây bụi và đục nước như các loại nền trộn khác.
Cốt nền giúp bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu (bao gồm cả đa lượng và vi lượng) cho cây phát triển tốt và màu sắc đẹp hơn, đặc biệt là các bể theo phong cách Hà Lan.

Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Vũ Aqua (Việt Nam).
- Quy cách đóng gói: Hộp 1L, 2L, 5L. 

Hướng dẫn sử dụng:
- Cách chọn thể tích cốt nền phù hợp:
Trung bình bể từ 15-20L nước thì dùng 1L cốt nền Vũ Aqua. 
VD: Hồ 60*40*40 ~ 96 Lít nước thì dùng hết 1 hộp cốt nền Vũ Aqua 5L.  
- Cách trải nền:
>> Trải một lớp cốt nền thuỷ sinh Vũ Aqua dày khoảng 1- 2cm, cách thành kính tầm 2-3 cm. 
>> Phủ lớp nền công nghiệp hoặc cát có độ dầy tối thiểu 4cm. Độ dày của nền phụ thuộc vào người chơi muốn chơi bộ nền lâu or trồng nhiều cây cắt cắm... (trường hợp dùng cát phủ nền thì độ dầy của cát không quá 6 cm để tránh bí nền dinh dưỡng thoát chậm làm cây trồng bị thiếu dưỡng).
- Cách chăm sóc bể sau khi cắm cây:
>> Ánh sáng sẽ dùng công suất khoảng 2/3 so với bình thường trong 2 ~ 3 tuần đầu.
>> CO2: mở CO2 ngay ngày đầu trồng cây, thời gian đầu có thể đánh nhiều CO2 để cây quang hợp tốt hơn. Lượng ánh sáng và CO2 sẽ tăng lên phụ thuộc và sự phát triển của cây trong bể.
>> Thay nước: 2 ngày thay 30 - 50 % nước của bể trong 2 tuần đâu tiên. Thời gian thay nước sẽ giảm đần phụ thuộc và số lượng, loại cây và tốc độ phát triển của cây trong hồ.

 

Icon Facebook