CỎ NARONG - CỎ RANONG THỦY SINH

60,000 đ

Cỏ Narong dùng làm hậu cảnh tuyệt đẹp. Cỏ Narong có tán lá dài, mỏng uốn lượn theo dòng nước.

Mua trên shoppe

CỎ NARONG - CÂY THỦY SINH HẬU CẢNH TUYỆT ĐẸP 

Cây thủy sinh Cỏ Cọp

 

Cỏ Narong hay có tên gọi khác là Cyperus helferi, là một trong vài cây trong chi của cây có thể thích ứng với cuộc sống ở dưới nước. Cây này có thể tìm thấy ở vùng nước tù đọng hoặc chảy chậm của Thái Lan

 

Đặc điểm cỏ thuỷ sinh Narong

Loài cây thuỷ sinh cỏ narong này không khó khăn để phát triển một khi cây đã trải qua khoảng thời gian dài quen với môi trong. Có vẻ như cây phát triển tốt nhất trong sáng vừa phải (2-4 watt cho mỗi gallon hoặc hơn). Thêm CO2 là không cần thiết, nhưng sẽ giúp cây phát triển nhanh hơn. Nhiệt độ nước nên mát, dưới khoảng 80 độ Fahrenheit. Như với hầu hết các cây, điều kiện phát triển phong phú với rất nhiều nitrate, phosphate, kali, và vi chất dinh dưỡng sẽ kích thích mạnh mẽ, sự phát triển của cây. Nếu không có một nguồn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, cây sẽ phát triển chậm hơn.

Cỏ Narong mọc lá dài và uốn lượng theo dòng nước. Mặc dù cây là loài có lá mọc vòng, loài này tạo ra một hệ thống rễ rất nhỏ. Nhiều rễ với cây con sẽ mọc ra tùy theo độ thích ứng và khỏe mạnh của cây mẹ. Nhân giốn loài này bắt cách tách cây con ra khỏi cây mẹ và trồng lại.

 

Thông số chăm sóc cỏ Narong

Độ khó: Trung bình

Ánh sáng: Trung bình

Nhiệt độ: 20-30 °C

Dinh dưỡng: Trung Bình

pH: 5 – 7.5

Tốc độ sinh trưởng: Chậm

Chiều cao: 20-50cm (8-20in)

Chiều rộng: 15cm – 25cm

Họ: Cyperaceae

Chi: Cyperus

Xuất xứ: Châu Á (Thái Lan)

Mọc trên cạn: Có thể

Icon Facebook