CHIHIROS DOCTOR VERSION 4 | DOCTOR V4 - MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI

1,500,000 đ

MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI CHIHIROS NEW DOCTOR V4 BLUETOOTH là dòng Twinstar thế hệ mới nhất của Chihiros giúp kiềm chế và ngăn ngừa rêu hại phát triển . Thúc đẩy cây trồng phát triển và ngăn ngừa...

Mua trên shoppe

MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI CHIHIROS NEW DOCTOR V4 là dòng twinstar thế hệ mới nhất của Chihiros cho phép người dùng tùy chỉnh sử dụng thông qua ứng dụng trên smartphone.

Chihiros New Doctor V4 Bluetooth giúp kiềm chế và ngăn ngừa tảo hại phát triển, thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trồng, diệt trừ vi khuẩn gây bệnh trong bể cá tép. Chihiros New Doctor V4 Bluetooth với các công nghệ hiện đại mới, giúp kích hoạt các nguyên tố vi lượng trong nước theo thông số TDS nhập vào, tăng cường khả năng quang hợp của cây để ổn định hệ sinh thái trong bể. Với việc bao phủ toàn bộ dung tích hồ trên thị trường, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí khi phải thay đổi kích thước hồ theo nhu cầu cá nhân.

Thông số kỹ thuật:
- Hãng sản xuất: Chihiros. 
- Kích thước bộ điều khiển: 6 x 6 x 1.5 cm.
- Kích thước đầu sủi: 7 x 5 x 3 cm.
- Dãy TDS nhập: 50 ~ 500.

Hướng dẫn sử dụng:
-Tải và cài đặt ứng dụng My Chihiros (trên Android và iOS).
- Lắp ráp, cố định đầu sủi trong bể. Tiến hành mở cùng lúc 3 tính năng Bluetooth, Wifi, Định Vị Điện Thoại. Đăng nhập vào ứng dụng, chọn dấu (+) để tìm kiếm thiết bị Doctor.
- Chọn chế độ phù hợp [Plant - Fish - Shrimp], nhập thông số TDS hiện tại và thể tích bể.
- Sau cùng, nhấn nút Confirm để thiết bị bắt đầu vận hành.

Lưu ý:
- Thiết bị sẽ tự động chạy / nghĩ thông minh mà không cần điều chỉnh thêm (thời gian nghĩ có thể 60 ~ 90 phút tùy bể). Chỉ sử dụng Chihiros Doctor V4 khi hồ có chỉ số TDS < 500.
- Chihiros New Doctor V4 Bluetooth có chính sách bảo hành trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng.

- Cửa hàng có bán phụ kiện lưới sủi thay thế Doctor Reactor trong trường hợp lưới sủi bị nghẹt / hỏng không hoạt động.

VIDEO THAM KHẢO:

 

 

Icon Facebook