CÂY BẪY KẸP - CÂY BẮT MỒI MINI

160,000 đ

Là một loại cây ăn thịt có nguồn gốc từ các đầm lầy ở Bắc và Nam Carolina. Với đặc điểm là cuối mỗi chiếc lá là một chiếc bẫy chuyên bắt côn trùng. Cây có hình thù kỳ dị, tiết ra mùi...

Mua trên shoppe

CÂY BẪY KẸP - CÂY BẮT MỒI MINI 

 

Những loại cây có hình thù kỳ dị, tiết ra mùi hương đặc trưng để thu hút côn trùng. Lạ lùng, độc đáocây ăn thịt (cây bắt mồi) đang trở thành “mốt” chơi cây kiểng mới lạ của dân thành thị ngày nay. Cây Bẫy Kẹp Venus Flytrap từng được mệnh danh “thực vật kỳ diệu nhất thế giới” với tốc độ săn mồi rất nhanh, những cái lá hình vỏ sò của loại cây này có thể “chộp” con mồi chỉ trong 1/10 giây đang cuốn hút người chơi.

 

Loài Cây Bắt Mồi Nhanh Hơn Chớp Mắt...

 

 Thú chơi cây Bẫy Kẹp mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người chơi, một vẻ đẹp kỳ lạ và hoang dã, giống như một con vật cưng có thể tự săn mồi cho chính mình.

 Với Mùi hương ngon ngọt đặc trưng của cây có khả năng dẫn dụ các con mồi bay về phía cây, đậu vào những cái bẫy đang há miệng chờ sẵn.

Cây bẫy kẹp Venus Flytrap

  

Cây Bẫy Kẹp Venus (tên khoa học Dionaea muscipula) là một loài thực vật ăn thịt thuộc họ Gọng vó có thể bắt và tiêu hóa con mồi động vật, chủ yếu là côn trùng và nhện

Đây là loại cây nhỏ có cấu trúc hoa gồm 4-7 lá, phát sinh từ thân ngầm ngắn mà thực ra là một cấu trúc có hình dạng thân củ. Mỗi thân đạt đến kích thước tối đa khoảng 3-10 cm, tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

 

Những chiếc lá và bẫy sẽ mạnh mẽ hơn sau khi cây ra hoa

 

Cây Bẫy Kẹp có những sợi lông xúc giác rất nhạy chỉ cần con mồi khẽ chạm vào thì ngay lập tức bẫy kẹp sẽ khép lại ngay với tốc độ 1/10 giây lúc này con mồi khó mà thoát được.

Con mồi sẽ trở thành thức ăn và cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, điều này giúp cho cây tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt nghèo chất dinh dưỡng.

Chậu cây bẫy kẹp giúp cho ngôi nhà thêm tươi tắn và tràn dầy sức sống

 

Cây Bẫy kẹp khá là dễ trồng, không cần phải chăm bón nhiều, chủ yếu là tưới nước đều đặn cho cây. Bạn có thể dễ dàng trồng cây trong chậu, lọ thủy tinh vừa trang trí cho ngôi nhà thêm tươi tắn và tiêu diệt được các loại côn trồng gây hại.

 

 

 

Icon Facebook