BÔNG LỌC NƯỚC 8D SINH HỌC THẾ HỆ MỚI

40,000 đ

Mua trên shoppe

BÔNG LỌC NƯỚC 8D SINH HỌC THẾ HỆ MỚI của hệ thống bông lọc thô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bông lọc được phát triển từ các loại bông lọc truyền thống và được cải tiến siêu hiệu quả đáp ứng nhu cầu người chơi.

Bông lọc 8D được kết hợp 8 lớp lọc, đem lại hiệu quả vượt trội với cấu trúc có 2 lớp lưới ba chiều ở hai mặt, giúp định hình tấm bông lọc sau thời gian dài sử dụng, dễ dàng vệ sinh bảo trì và tái sử dụng thường xuyên. Bông lọc sử dụng được cho cả bể cá nước mặn và bể cá nước ngọt.

Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Thương hiệu: No Brand.
- Quy cách sản phẩm: 1 tấm có kích thước tùy chọn như hình. 
- Màu sắc: Như ảnh mô tả.
- Cấu tạo: 8 lớp như ảnh minh họa sản phẩm. 
- Độ dày bông lọc: 2cm. 
- Thiết kế tổ ong, tăng khả năng thoát nước
- Các lớp được gắn kết với nhau dưới tác động của nhiệt năng (2 lớp lưới lọc 3D ở hai mặt, giúp định hình tấm vật liệu sau thời gian dài sử dụng và vệ sinh. Do đó, tấm bông lọc 8D có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại bông lọc nước hồ cá thông thường tuổi thọ hơn 100 lần).
- Ngoài ra chúng còn bao gồm 2 lớp bông nano, 1 lớp lưới lọc carbon giúp giữ lại triệt để các chất thải, cặn thô trong nước khi đi qua loại vật liệu lọc này.
- Lớp mút trong bông lọc bể cá 8D tăng khả năng chứa các chất cặn thô bị giữ lại, giúp cho tấm lọc lâu bị bần hơn nhiều lần so với các loại bông lọc trên thị trường. Nhất là bạn không có điều kiện về thời gian để vệ sinh bông lọc thường xuyên, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.
- Phù hợp với mọi hệ thống lọc, từ hệ thống lọc koi, lọc tràn, lọc thùng, lọc phụ... Thích hợp cho bể cá nước ngọt và nước mặn.
- Bông lọc 8D cắt ghép vô cùng dễ dàng.
- Dễ dàng vệ sinh, giặt sạch .

Hướng dẫn sử dụng:
- Đo kích thước khoang lọc chứa, kẻ đường vạch rồi dùng dao rọc giấy cắt theo nhu cầu.
- Kết hợp sử dụng thêm các vật liệu lọc khác để nuôi vi sinh. Tăng cường hiệu quả lọc nước.

Lưu ý:
- Khuyến cáo định kỳ vệ sinh Bông Lọc 8D để đạt hiệu quả lọc tốt nhất.
- Bông Lọc Nước 8D có thể vệ sinh và tái sử dụng trong thời gian dài.

Icon Facebook