BIOZYM NITRIFYING BACTERIA - VI SINH ĐẬM ĐẶC CHO CÁ NƯỚC NGỌT VÀ NƯỚC MẶN

240,000 đ

Mua trên shoppe

BIOZYM NITRIFYING BACTERIA​ là dòng vi khuẩn NITRAT hóa cực mạnh với công thức đậm đặc. Dòng sản phẩm chuyên dụng cho bể thủy sinh, cá cảnh với các chủng vi sinh đặc biệt phù hợp nhất cho toàn bộ các dòng cá thủy sinh.Vi sinh Biozym chứa tới 300.000.000 vi sinh /1ml với số lượng CFU cực lớn.

Sản phẩm chuyên dụng phân hủy triệt để các chất độc hại như amoniac, nitrit, nitrat, v.v., vì vậy nó là chất noxiversin thực sự để làm sạch nước. Phân hủy phân cá, thức ăn dư thừa và mùn bã hữu cơ và làm sạch nước. Nhanh chóng thiết lập hệ thống nitrat hóa, phù hợp với người đang cần thả cá vào bể gấp. Ngăn tảo phát triển và “nước xanh”. Ức chế nấm bệnh phát triển và ngăn ngừa bệnh tật xảy ra. Tăng cường quang hợp cho cây trong hồ. Thúc đẩy sự phát triển của dễ cây thủy sinh và cải thiện bùn đáy bể của thực vật thủy sinh.

Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Hãng sản xuất: BIOZYM.
- Quy cách: Chai 350ml và 1000ml.
- Bao gồm các chủng vi sinh cực tốt cho bể thủy sinh: PSB (> 1*10^8 CFU/g), Nitrifying (> 1*10^8 CFU/g), Denitrifying (> 1*10^8 CFU/g).

Hướng dẫn sử dụng:
- Liều lượng: Dùng 10ml/100L nước bể cá thủy sinh ( 1 nắp khoảng 10ml).
- Đổ trực tiếp Biozym Nitrifying Bacteria vào trong bể thủy sinh cá cảnh.
- Lần đầu sử dụng sản phẩm, setup bể mới, mới khử trùng hoặc mới trị bệnh xong: 2 đến 3 nắp / lần cho 100 lít nước.
- Duy trì hệ thống vi sinh tốt: 1 nắp cho mỗi tuần.

Lưu ý:
- Không thể được sử dụng với chất diệt khuẩn cùng một lúc. Nếu sử dụng chất diệt khuẩn, sản phẩm này chỉ có thể được sử dụng sau 3-5 ngày.
- Sau khi sử dụng BIOZYM, hiện tượng bình thường là bạn thấy trong bể trong thời gian đầu có thể đục, sau đó sẽ trong dần.
- Tránh xa tầm tay trẻ em. Đậy kín và bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Icon Facebook