BIOHOME MARINE - VẬT LIỆU LỌC CAO CẤP XỬ LÝ NƯỚC

360,000 đ

Vật liệu lọc Biohome Marine được làm từ vật liệu cấp công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài, nó có diện tích bề mặt lớn thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn.

Mua trên shoppe

BIOHOME MARINE - VẬT LIỆU LỌC CAO CẤP XỬ LÝ NƯỚC phù hợp nhất cho các bộ lọc thùng, lọc dàn mưa, lọc tràn trên, lọc tràn dưới.

Vật liệu lọc Biohome Marine thực chất là Biohome Mini Ultra được bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để tăng hiệu suất làm việc của vi khuẩn và có độ xốp hơn 50%, cải thiện đáng kể về sức khỏe và màu sắc của san hô. Bạn có thể tự mình kiểm tra độ xốp của Marine bằng cách chạm đầu của một thanh vật liệu vào bề mặt của một ít nước. Bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ nước rút lên toàn bộ chiều dài của thanh vật liệu. Các nguyên tố vi lượng được hợp nhất vào cấu trúc của sản phẩm này và chỉ để hỗ trợ các quá trình vi khuẩn mà không làm thay đổi tính chất hóa học của nước.

Vật liệu lọc Biohome Marine cho phép cả vi khuẩn nitrat hóa (hiếu khí) và khử nitrat (kỵ khí) phát triển thông qua cấu trúc độc đáo của nó. Biohome Marine là đỉnh cao của thiết kế vật liệu lọc và đạt được sự cân bằng hoàn hảo về kích thước, sức mạnh, khả năng tiếp cận diện tích bề mặt và các nguyên tố vi lượng cụ thể đảm bảo rằng nó sẽ tốt hơn mọi vật liệu lọc khác để loại bỏ amoniac, nitrit và nitrat.

Vì tất cả môi trường Biohome đều trơ nên cho phép bạn tăng hoặc giảm độ pH để phù hợp với một số loài cá nhất định mà không có tác dụng đệm.

Vật liệu lọc Biohome Marine được làm từ vật liệu cấp công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài, nó có diện tích bề mặt lớn thuận lợi cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Quá trình xâm nhập của vi khuẩn có lợi trong Biohome Marine diễn ra rất nhanh, thông thường từ 14-21 ngày đối với vi khuẩn hiếu khí (để xử lý amoniac và nitrit) và từ 4-6 tháng đối với vi khuẩn kỵ khí (để xử lý nitrat). Nó phục hồi nhanh sau khi bạn sử dụng thuốc và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hệ thống.
Hướng dẫn sử dụng: Vật liệu lọc Biohome Marine là một phương tiện lọc sinh học hiệu quả và bạn phải cung cấp bộ lọc cơ học tốt để đảm bảo nước đi qua nó không chứa bất kỳ mảnh vụn nào có thể làm tắc nghẽn và giảm hiệu quả. Nên rửa sơ vật liệu lọc và bỏ vào túi đựng hoặc khay lọc. 

Lưu ý: Để khử nitrat tốt nhất, sử dụng khoảng 1.5-2kg cho 100 lít nước hồ cá để đạt được quá trình lọc toàn bộ chu kỳ (giảm nitrat).

 

Icon Facebook