VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO HARD PREMIUM - TĂNG pH

200.000 đ

NEO MEDIA HARD có bản chất kiềm của sản phẩm. Không làm giảm độ pH, hiệu quả trong môi trường kiềm như cichlids, tanganica, cá biển và san hô.

NEO HARD PRE 1 LÍT

200.000 đ

NEO HARD PRE 5 LÍT

860.000 đ

NEO HARD PRE 30 LÍT

4.700.000 đ

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA PREMIUM HARD 

neo media

 

VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA PREMIUM HARD cao cấp của Hàn Quốc được nung ở nhiệt độ cao và diện tích bề mặt cực lớn đến 3200 ㎡ / lít, cung cấp một không gian rộng lớn cho vi sinh trú ngụ xử lý nước.

Aquario NEO Media Premium là phiên bản cải tiến của NEO Media, với cấu trúc lỗ chân lông siêu mịn chứa được nhiều chủng loại vi sinh và thiết kế hình cánh quạt giúp đảm bảo dòng nước luân chuyển trơn tru vào tận bên trong lõi của vật liệu lọc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và oxy cho vi khuẩn nitro.

Aquario NEO Media Premium Hard có tính kiềm nhẹ, giúp tăng nhẹ chỉ số pH của nước... do đó NEO Media Premium Hard phù hợp cho các hồ tép sula, bể cá cichlids, bể nước biển và san hô...

neomedia

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho vật liệu lọc NEO Premium Hard vào rổ và xịt nước sơ để rửa sạch bụi.

- Mở gói vi khuẩn ngủ đông (đính kèm sẵn) cho vào giữa các viên vật liệu lọc, sau đó tiến hành mồi nước và chạy lọc bình thường.

Lưu ý:

- Gói vi sinh ngủ đông sẽ bắt đầu hoạt động ngay khi tiếp xúc với nước để rút ngắn chu trình nitrat hóa, do đó vui lòng không rửa nó.

- Aquario NEO Media Premium Soft được cửa hàng phân phối chính hãng Aquario (Hàn Quốc).

 

Icon Facebook