TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE

15.000 đ

Tép Vàng Sọc Thái là loài tép rất đẹp và dễ nuôi trong hồ thủy sinh.

1 Bé TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE

15.000 đ

10 bé TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE

150.000 đ

20 bé TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE (tặng 1)

300.000 đ

50 bé TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE (tặng 5)

750.000 đ

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

TÉP VÀNG SỌC THÁI - ORANGE LINE 

 

Tép vàng sọc thái là một trong số những loại tép cảnh được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Tép vàng thường được thả trong các bể thuỷ sinh nhỏ hoặc bể trang trí để bàn. Tép vàng thuộc các dòng tép màu. Chúng khá dễ nuôi. Tép vàng không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chăm sóc từ người chơi. Nếu bạn mới bắt đầu quan tâm nuôi tép thì tép vàng là sự lựa chọn tốt để khởi đầu nhé. 

Đặc điểm:
Tên gọi: Tép vàng
Màu sắc: Vàng chanh, hoặc vàng tươi
Nhiệt độ tốt nhất: 20 – 30*C
Độ PH:4 – 8
TDS: 120 – 250
Độ cứng nước: 4 – 13
Kích thước: Tép trưởng thành sẽ có kích thước từ 2 – 3cm. Tép đực thường nhỏ hơn tép cái và có màu nhạt hạt. Tép con có kích thước khá nhỏ. Khi mới sinh ra tép khá khó nhìn bằng mắt thường. Chỉ khi nở được vài hôm bạn mới có thể quan sát được chúng. 
Điều kiện nuôi: Bạn có thể nuôi tép ngoài trời hoặc nuôi trong nhà. Bể nuôi nên có đèn, và nhiệt độ hợp lý để tép sinh trưởng và phát triển. 
Ánh sáng: Ánh sáng hợp lý với cường độ không quá lớn, hay không quá nhẹ sẽ thích hợp với việc nuôi tép. Ánh sáng mặt trời nhẹ sẽ giúp tép lên màu đẹp hơn. Một số loại đèn led tốt cũng đem lại điều kiện ánh sáng tốt như đèn Odyssea, AquaBlue…
Thức ăn của tép: Các loại thức ăn thực vật như lá cây dâu tằm, đậu nành, ngô xay … là thức ăn ưa thích của tép. Các loại thức ăn ăn liền bạn cũng có thể dễ dàng mua ở các tiệm cá cảnh.

Cách chăm sóc tép: 
Tép vàng thuộc dòng tép màu nên chúng khá dễ chăm sóc. Chúng khá đơn giản, dễ thích nghi và có thể dễ dàng thích nghi với các điều kiện bể nuôi set up đơn giản.

Bể nuôi cần có phân nền, một vài loại cây thuỷ sinh để tạo môi trường tự nhiên cho tép. Nên có các cây thuỷ sinh hoặc 1 vài đồ chơi cho tép để tạo chỗ trú ẩn.

Bể nuôi tép không cần quá to. Thể tích khoảng 10 – 30 lít nước là hợp lý để bạn có thể có một bể nuôi tép nhỏ. Bể nuôi có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa sổ … tuỳ vào không gian của bạn. 

Icon Facebook