TÉP SRC - SUPER RED CHERRY

7.000 đ

Tép Super Red có màu đỏ đậm rất đẹp là loài tép kiểng rất nổi bật trong hồ thủy sinh , một trong những loài tép dễ nuôi nhất là tép SRC này

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

SUPER RED CHERRY 

Tép Super Red là loại tép siêu đỏ , cùng giống với tép đỏ (cherry) thường . Chính xác thì chúng là một , nhưng do điều kiện nuôi , gen trội , và nguồn thức ăn tốt thì tép cherry sẻ lên màu đỏ đậm nguyên thân hình . Chính vì vậy người ta đặt tên là tép super red cherry – SRC.

Về điều kiện sống thì giống y chang tép rc – đỏ thường (thông số bên dưới) . Đây cũng được cho là loại tép màu dễ nuôi nhất , rất thích hợp cho các bạn mới tập chơi tép kiểng hoặc để test nước trong hồ.

  Tép đỏ - loài tép thủy sinh phổ biến nhất 

 

Thông tin tép Super Red – SRC – Super Red Cherry

Tên khoa học : Neocaridina heteropoda

Tên thông dụng : Tép SRC  - Tép Super Red

Xuất xứ: Thái Lan

pH cho tép SRC: 6.2 – 8.0

Nhiệt độ: 14 – 30 oC. (thường thì từ 24-28 thì tốt cho tép RC nhất)

Đời sống: 1 – 2 năm

Thời gian mang thai tép SRC: 30 ngày

Kích thước: tép SRC trưởng thành có kích thước từ 2 – 4 cm

Hình dáng và màu sắc của chúng thì toàn thân đỏ đậm rất nổi bật trong hồ thủy sinh . Màu đỏ cũng là màu nổi bật với những hồ thủy sinh có màu xanh lá là chủ đạo . Nhật là những hồ thủy sinh có tán rêu xanh mướt thì tép super red giống như những trái ớt chín mộng trên cành , rất đẹp .

Về phân biệt tép super red đực và cái rất đơn giản . Tép cái thường sẻ tròn và mập hơn tép đực , trên lưng của nó có vệt màu vàng như yên ngựa , hoặc những con cái dưới bụng ôm trứng . Còn con tép đỏ đực thì dài và thon hơn . Nên nếu muốn lựa cặp chung với nhau thì cũng rất dễ :)

 

 

Icon Facebook