FLOURISH EXCEL SEACHEM - PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ RÊU HẠI

140.000 đ

Seachem Excel là sản phẩm đến từ hãng Seachem, một trong những thương hiệu rất lớn trên thế giới. Đây là một dòng sản phẩm trị rêu và ngăn ngừa rêu hại trong hồ thủy sinh cực kỳ hiệu quả.

100ML

140.000 đ

250ML

250.000 đ

500ML

400.000 đ

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Seachem Excel là sản phẩm đến từ hãng Seachem, một trong những thương hiệu rất lớn trên thế giới. Đây là một dòng sản phẩm trị rêu và ngăn ngừa rêu hại trong hồ thủy sinh cực kỳ hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

  • Nhãn hiệu: Seachem
  • Model: Seachem Flourish Excel
  • Loại: Phân nước, co2 lỏng
  • Xuất xứ: USA 
  • Thể tích: 150ml, 250ml, 500ml

Dung tích chai seachem Excel

Dung tích chai seachem Excel

Cộng dụng sản phẩm Seachem Excel

Seachem Excel là nguồn cacbon hữu cơ sinh học cho cung cấp cho hồ thủy sinh,sử dụng như một sự thay thế hoặc bổ sung cho CO2, giúp thúc đẩy quá trình quang hợp của cây.

Việc sử dụng CO2 tiêm hoặc Seachem Excel không nhất thiết phải phủ nhận việc sử dụng khác. Bởi vì các quá trình sản xuất trung gian quang hợp và xây dựng trên xảy ra đồng thời, người ta có thể lấy được một lợi ích đáng kể với việc sử dụng Flourish Excel một mình hoặc kết hợp với CO2. Sự kết hợp này đặc biệt lý tưởng cho các tình huống khi tiếp tục bổ sung CO 2có thể dẫn đến mức độ pH thấp nguy hiểm. Flourish Excel cũng có tính chất khử sắt giúp tăng cường trạng thái sắt (Fe + 2), dễ sử dụng hơn so với sắt thực vật (Fe + 3).

Seachem Excel diệt rêu hiệu quả

Seachem Excel diệt rêu hiệu quả

Lý do thực vật cần CO2 là tạo ra các hợp chất cacbon chuỗi dài hơn còn được gọi là trung gian quang hợp. Các chất trung gian quang hợp bao gồm các hợp chất như ribulose 1,5-bisphosphate, và 2-carboxy-3-keto-D-arabinitol 1,5 bisphosphate. Mặc dù tên rất phức tạp nhưng cấu trúc khá đơn giản (5 chuỗi carbon), Seachem Excel không chứa các hợp chất cụ thể này, nhưng một hợp chất tương tự.

Bằng cách sử dụng Flourish Excel bạn bỏ qua sự tham gia của CO2 và giới thiệu các hợp chất có cấu trúc tương tự đã hoàn thành. Nó tương tự như cấu trúc của nó mà Flourish Excel có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng chuỗi carbon của quá trình quang hợp. Các bước hóa học hoặc enzym đơn giản có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành bất kỳ một trong các hợp chất có tên ở trên (hoặc nhiều loại khác).

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể sử dụng để diệt rêu hại hoặc để ngừa rêu hại trong hồ thủy sinh của bạn.

- Với việc diệt rêu hại, bạn có thể xịt trực tiếp Excel vào khu vực bị rêu hại với liều lượng 5ml cho 40 lít nước .

- Với việc phòng ngừa rêu hại, bạn có thể sử dụng Seachem Excel 5ml cho 200lit nước và châm hằng ngày để phòng ngừa hiệu quả.

Icon Facebook