CONTRO SOIL CAO CẤP - ĐẤT NỀN CAO CẤP

560.000 đ

MARFIED CONTRO SOIL EXTRA FINE BLACK là nền cao cấp của Nhật Bản, giúp tái tạo môi trường tốt nhất cho những sinh vật, cây trồng yêu cầu môi trường nước mềm và có tính acid. Đất nền được bình...

1KG CHIẾT LẺ

80.000 đ

BAO 10 LÍT

560.000 đ

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

MARFIED CONTRO SOIL EXTRA FINE BLACK

CONTROSOIL] Phân Nền Thuỷ Sinh Cao Cấp CONTRO SOIL - Bao 10 Lít | Shopee  Việt Nam 

Marfied Contro Soil được làm hoàn toàn từ đất tự nhiên, giúp giữ pH dưới mức 7.0 và giảm độ cứng tổng… do đó không chỉ phù hợp với các loại cá nhiệt đói, mà cả các loại tôm, tép màu, tép ong… đều thích nghi dễ dàng.

Ngoài ra, Marfied Contro Soil không tiết ra nhiều NH3 trong giai đoạn đầu khi chạy cycle hồ, do đó dễ dàng tránh được “hội chứng hồ mới” (biểu hiện tảo nâu, tảo xanh bám kính…)

Thông số kỹ thuật:
- Màu sắc: Hạt phân nền màu đen nâu

- pH: 5.9 - 6.6

- Kích thước hạt: 1mm

Phân nền thủy sinh Contro soil được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy và yêu thích ở Nhật và dần trở nên quen thuộc trong cộng đồng thủy sinh Việt Nam.

Điểm mạnh của Contro Soil là khả năng làm trong nước như pha lê, sau khi set-up hồ được vài tiếng người chơi sẽ cảm nhận được độ trong của nước 1 cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, Control Soil không chưa nhiều Nh4/Nh3 nên không gây mờ đục nước trong thời gian đầu mới set-up hồ và dễ dàng nuôi cá tép ngay sau đó mà không đợi phải cycle hồ ổn định như các loại phân nền khác.

Contro Soil chứa đầy đủ dinh dưỡng đa vi lượng cho cây thủy sinh (Ca, Mg, N, P, K, Fe, S, Cl, Zn, B, Cu, Mo...), tuy nhiên nó có khả năng tan chậm 1 cách từ từ có kiểm soát lượng dinh dưỡng này.

Hình dạng và kích thước của hạt nền Contro Soil hỗ trợ tốt cho sự phát triển rễ mạnh mẽ của cây thủy sinh. Bề mặt Contro Soil giúp các vi sinh vật có lợi phát triển nhanh và ổn định để tăng chất lượng nước trong hồ. Control Soil khó bị vỡ hạt hay gây bụi trong hồ. Nó giúp làm trong nước và cũng hỗ trợ loại bỏ các tạp chất. Contro Soil có thể được sử dụng như một chất nền đáy trong tất cả các hồ nước ngọt. Control Soil có nguồn gốc núi lửa.

Contro Soil có tính axit hóa nhẹ và làm mềm nước hồ để tạo ra môi trường thuận lợi cho cá, động vật không xương sống (bao gồm cả tôm, tép) và cây trồng phát triển tốt trong những điều kiện này (Sinh vật dưới nước có nguồn gốc từ môi trường sống ở rừng mưa nhiệt đới).

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Bao 1 lít dùng cho 7-8L nước.

- Có thể lót 1 lớp cốt nền ở dưới đáy hồ để tăng chất lượng và thời gian sử dụng (nên dùng Trophical base hoặc jbl).

- Thay nước 30% hằng ngày sau khi set up hồ liên tục trong 2 tuần, sau đó giảm dần thành 3 lần / tuần trong 2 tuần tiếp theo. Khi hồ ổn định có thể thay nước 1-2 lần / tuần.


Lưu ý:

- Nếu setup bể thủy sinh có thể kết hợp với cốt nền Marfied Tropical Base để cây đầy đủ dinh dưỡng và tăng trưởng mạnh.

- Không nên mix chung với các loại nền khác để tránh gây tăng pH hoặc gH.

- ControSoil làm hoàn toàn từ tự nhiên nên có thể lẫn một số mảnh gỗ nhỏ.

 

Icon Facebook