CHIHIROS DOCTOR VERSION 4 - MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI

1.400.000 đ

MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI CHIHIROS NEW DOCTOR V4 BLUETOOTH là dòng Twinstar thế hệ mới nhất của Chihiros giúp kiềm chế và ngăn ngừa rêu hại phát triển . Thúc đẩy cây trồng phát triển và ngăn ngừa...

DOCTOR VERSION 4

1.400.000 đ

 

THUỶ SINH BÍCH PHƯƠNG - Aquarium Design

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Thủy Sinh tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo/Facebook: 070.789.7819 (BÍCH PHƯƠNG)

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

 

ỨC CHẾ RÊU HẠI CHIHIROS DOCTOR VERSION 4

( PHIÊN BẢN BLUETOOTH )

 

MÁY ỨC CHẾ RÊU KHUẨN HẠI CHIHIROS NEW DOCTOR V4 BLUETOOTH là dòng Twinstar thế hệ mới nhất của Chihiros giúp kiềm chế và ngăn ngừa rêu hại phát triển . Thúc đẩy cây trồng phát triển và ngăn ngừa bệnh cho cá tép. 

 

Chihiros doctor ( phiên bản bluetooth ) cho phép chúng ta tủy ý sử dụng , kiểm soát ứng dụng thông qua smartphone.

Phiên bản đặc biệt này chúng ta có thể điều chỉnh tùy ý các chế độ như : chế độ dành cho hồ cá , chế độ dành cho hồ tôm - tép , chế độ dành cho hồ thủy sinh ... đồng thời có thể tăng giảm tds trong hồ ( 1 thông số vô cùng quan trọng đối với 1 người chơi thủy sinh ) và lựa chọn dung tích phù hợp với hồ chúng ta .
 

Sản phẩm chuyên phòng ngừa , ức chế rêu hại với công nghệ mới , diệt được hầu hết các loại rêu hại như tảo nâu , tảo lam , rêu chùm đen , rêu tóc trong hồ thủy sinh ... mà không làm ảnh hưởng đến cá , tép , ốc ...
 

Sản phẩm chihiros đã được sử dụng rộng rãi tại các nước âu mỹ và được cộng đồng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp , giá cả phù hợp và hiệu quả cao.

 

Icon Facebook