ADA AQUASOIL AMAZONIA VER.2 - ĐẤT NỀN CAO CẤP

990.000 đ

Đây là sản phẩm chủ lực và nổi tiếng nhất thế giới của ADA. Những sản phẩm của công ty ADA được công ty APT Việt Nam phân phối độc quyền gần 20 năm nay.

LẺ 1 LÍT NỀN ADA VER 2

120.000 đ

ADA VER 2 BAO 9L

990.000 đ

Mua trên shoppe

 

BÍCH PHƯƠNG Aquatic - Thủy Sinh Bích Phương

Cung cấp đầy đủ Phụ Kiện Thuỷ Sinh, Cây Cắt Cắm, Rêu, Bonsai, Phân Nền, Tép Cảnh, Cá Cảnh,...

Nhận Thiết Kế, Thi Công và Bão Dưỡng Hồ Koi, Hồ Thủy Sinh - Bán Cạn tại nhà chuyên nghiệp.

Hotline/Zalo: 070.789.7819 - 0966.379.616 - 0903.379.616 - 0919.279.616 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Vui lòng gọi sau 12H mỗi ngày. 

Địa chỉ Shop: số 30 Đường số 4, khu Dân Cư Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

PHÂN NỀN AQUASOIL- AMAZONIA VER.2

ADA Amazonia Ver2 là phân nền (giá thể, đất nền) dành cho hồ thủy sinh được sản xuất bởi công ty chuyên sản xuất sản phẩm thủy sinh hàng đầu và nổi tiếng nhất thế giới Aqua Design Amano (ADA Nhật). Đây là sản phẩm chủ lực và nổi tiếng nhất thế giới của ADA. Những sản phẩm của công ty ADA được công ty APT Việt Nam phân phối độc quyền gần 20 năm nay.

 

  • ADA Amazonia Ver2 được sản xuất từ đất đen tự nhiên. Nó giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của thực vật thủy sinh một cách khỏe mạnh và khả năng làm đục nước rất thấp. Điểm mạnh nhất của ADA Amazonia II là lượng dinh dưỡng hữu cơ dồi dào vượt trội so với những sản phẩm khác, ngoài ra khả năng CEC (khả năng hấp thụ các cation - tạp chất và dinh dưỡng dư thừa trong nước), thuộc top cao nhất thế giới nên hồ thủy sinh sử dụng ADA Amazonia thường có môi trường nước rất sạch, rêu, ráy và động thực vật thủy sinh đều rất căng đẹp.
  • ADA Amazonia Ver.2 là giá thể mới được sản xuất từ đất đen tự nhiên, khác với Aqua Soil Amazonia. Nó có một đặc điểm là giúp nước không trở nên đục và không làm giảm độ pH nhiều. Giá thể là phần quan trọng nhất của hồ thủy sinh vì đó là nơi nuôi dưỡng cho bộ rễ phát triển . Trong các dòng sản phẩm AQUA SOIL, được sản xuất từ đất tự nhiên,ADA Amazonia Ver2 được làm từ đất đen đã trở thành giá thể tiêu chuẩn và hiệu suất cao trong việc nuôi trồng thực vật thủy sinh. Chúng tôi xin giới thiệu các tính năng của giá thể mới, ADA Amazonia Ver2
  • ADA Amazonia Ver2 là giá thể mới được sản xuất từ đất đen tự nhiên, khác với Aqua Soil Amazonia, nó có một đặc điểm là giúp nước không trở nên đục mặc dù cũng không làm giảm độ pH nhiều.
  • ADA Amazonia Ver2 đi kèm với 1 bịch supplement nhỏ, dùng để trải dưới lớp phân ADA khi set hồ, bịch supplement là chứa nhiều dinh dưỡng hữu cơ giúp cây thủy sinh phát triển và sinh trưởng căng đẹp.

Theo kinh nghiệm của Thủy Sinh Bích Phương, dòng sản phẩm phân nền ADA Amazonia là dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới, đã được cả thế giới công nhận hơn 15 năm qua. Hầu như khó có sản phẩm nào có thể so sánh với chất lượng của ADA Amazonia, tuy nhiên giá thành của nó cũng thuộc trong top cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng: 
- Bao 9 lít dùng đủ cho hồ 60 x 30 x 36cm (dài rộng cao), nếu là hồ 60 x 40 x 40 cần 1,5 bao
- Hồ 90cm dùng 3 bao, hồ 1m2 dùng 5 bao 
- Nên dùng với combo doping đi kèm và cốt nền ADA power sand để đạt hiệu quả cao nhất.
- Nếu bạn sắp set-up 1 hồ dùng nền ADA, hãy liên hệ với Thủy Sinh Bích Phương để được hướng dẫn kĩ nhất. Chúng tôi tự tin tư vấn cho các bạn chính xác và chuyên nghiệp nhất bởi vì chúng tôi hiểu rõ sản phẩm này.
- Cách thay nước cho hồ mới set: tuần 1 thay 30% nước hằng ngày, tuàn 2 thay 3 lần / tuần, tuần 3 thay 2 lần/ tuần, và khi hồ ổn định có thể thay nước 1 lần / tuần. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng (6 tháng đến 1 năm), cần thay nước nhiều hơn.

Icon Facebook