SP CHĂM SÓC DA HANAYUKI

Chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm và hỗ trợ điều trị giúp cho làn da giúp bạn tự tin hơn, rạng rỡ hơn. Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.

Dòng sản phẩm hanayuki Có tin cậy không ?

Bạn yên tâm với dòng mỹ phẩm hanayuki của nhà phân phối Hanayuki Bích Phương, sản phẩm Hanayuki của chúng tôi đạt đủ chứng nhận đã được công bố và kiểm duyệt khắt khe từ bộ y tế.

 

THỰC TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI HANAYUKI TRÀN LAN HIỆN NAY! CÁCH PHÂN B –  Dược mỹ phẩm cao cấp Hanayuki Vietnam

Dòng  HANAYUKI được chiếc xuất từ thiên nhiên từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp dưới dạng serum và gel, không gây kích ứng hoặc bào mòn da. Các sản phẩm của Cty Hanayuki được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN. Được Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận. Mỗi sản phẩm kem Hanayuki đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo dòng sẩn phảm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Hanayuki Bích Phương là nhà phân phối chính thức của cty hanayuki. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp cho toàn phụ nữ và với tiêu chí an toàn cho da phải là cao nhất hy vọng phục vụ quý khách. 

 

 

Icon Facebook